So sánh Máy in canon 3300 cũ hàng thật hàng nhái

Chiếc máy in Canon 3300 được thiết kế nhỏ gọn, với hộp mực lớn sử dụng đến 2.100.000 trang A4 với độ phủ mực 5%. Tích hợp sẵn chức năng in hai mặt tự động (Duplex) giúp bạn in ấn nhanh chóng thuận tiện hơn. Chiếc máy in Canon 3300 được đánh giá bền bỉ, hiệu quả nhất trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu cả về mục đích sử dụng cũng như chi phí đầu tư cho văn phòng cơ quan. Vậy làm sao chúng ta nhận diện được hàng nhái và hàng thật, các bạn hãy cùng Hân Phát theo dõi nhé!

So sánh Máy in canon 3300 cũ hàng thật hàng nhái

1. Vỏ thùng máy in Canon 3300

Hàng chính hãng trên vỏ thùng máy sẽ có tem nhập khẩu ghi đầy đủ các thông số như mã máy, số seri, nhà phân phối, thị trường sử dụng, nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất, mã barcode.

Hàng nhái trên vỏ thùng sẽ không có các tem này, hoặc có thì các thông số sẽ ghi chung chung và không chính xác, tem in cũng mờ nhạt không rõ nét.

2. Tem dán trên máy và trên hộp mực máy in Canon 3300:

Máy in Canon 3300 hàng chính hãng sẽ có đầy đủ 2 tem của nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Lê Bảo Minh, tem này sẽ được dán bịt lỗ vít ngay đằng sau máy in, và một tem được dán trên hộp mực máy in.

Máy in Canon 3300 hàng ngoài thì sẽ không có các tem này hoặc tem được làm giả không phải của nhà phân phối Lê Bảo Minh mà là tem của một đơn vị nào đó.

3. Thông qua CO, CQ và giấy bảo hành:

Nếu máy in là hàng chính hãng và được bán bởi nhà phân phối chính thức sẽ có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng xuất xưởng và giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, CO, CQ và giấy bảo hành.

Khi mua hàng bạn có thể yêu cầu người bán hàng cho xem các giấy tờ CO, CQ của máy in để chứng minh máy in là hàng chính hãng

4. Hình thức bên ngoài của máy in và các phụ kiện đi kèm:

Khi kiểm tra máy in thì ngoài kiểm tra tem mác trên máy bạn cần chú ý tới hình thức bên ngoài xem máy có mới không, có xước xát gì không, có vết trầy hành cấn nào không để đảm bảo là máy mới chưa từng qua sử dụng. Máy in Canon 3300 mới sẽ được bọc nilon và đóng hộp rất cẩn thận để đảm bảo không có một vệt trầy xước nào khi vận chuyển.

Máy in Canon 3300 chính hãng khi bán ra sẽ kèm theo đầy đủ các phụ kiện như dây nguồn, dây USB kết nối, sách hướng dẫn sử dụng, đĩa Driver, và giấy bảo hành chính hãng của Lê Bảo Minh.

5. Giá tiền và nhà bán hàng:

Ông bà ta có câu “tiền nào thì của ấy” máy in cũng vậy, máy in Canon 3300 “hàng nhái” thường có giả rẻ hơn vài trăm nghìn so với hàng chính hãng, bởi vì người bán hàng đã đổi một số linh kiện chính của máy in như hộp mực máy in của máy chẳng hạn để giảm giá thành, nên khi bạn thấy ở đâu đó bán máy in Canon 3300 mới mà lại có giá rẻ hơn khá nhiều so với chỗ khác thì hãy nên kiểm tra kỹ càng trước khi mua vì rất có thể những máy in Canon 3300 mà họ đang bán chính là “hàng nhái”.

Khi mua máy in các bạn cũng nên chú ý tới người bán hàng và nơi mua hàng, nếu có thể thì các bạn nên mua ở các cửa hàng lớn có uy tín lâu năm, hoặc các siêu thị điện máy lớn, có thể mua máy tại nhưng nơi này giá có thể cao hơn vài trăm nghìn đồng so với trên mạng hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ khác nhưng các bạn lại hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc máy và đảm bảo rằng máy in là hàng chính hãng thực sự.

Hy vọng với những gợi ý nho nhỏ trên của Hân Phát các bạn có thể tự tin chọn mua cho mình máy in Canon 3300 hàng chính hãng thật sự và không còn phải lo lắng rằng sẽ mua phải máy in hàng “dựng”, “hàng nhái” nữa, chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HP
Địa chỉ : 183/34 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Hotline: 0914 383 204
Email: lekhacnhi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *